หัวเรื่องประกวดราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมปริมาตรและความดันเคลื่อนย้ายได้ โรงพยาบาลพะเยา ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 2 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
รายละเอียดเอกสารประกวดราคาเลขที่ 35/2565 ลงวันที่ 9 พฤษภาคม 2565
วันที่เริ่มประกาศ2022-05-09