หัวเรื่องร่างประกาศประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือผ่าตัดขนาดกลาง (MINOR SET) โรงพยาบาลพะเยา ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
รายละเอียดร่างประกาศประกวดราคาซื้อชุดเครื่องมือผ่าตัดขนาดกลาง (MINOR SET) โรงพยาบาลพะเยา ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
วันที่เริ่มประกาศ2022-11-15
วันที่สิ้นสุดประกาศ2022-11-18