หัวเรื่องประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัีญญาณชีพ 6 พารามิเตอร์ ระบบรวมศูนย์ไม่น้อยกว่า 8 เตียง โรงพยาบาลพะเยา ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
วันที่เริ่มประกาศ2022-11-23
วันที่สิ้นสุดประกาศ2022-12-01